Tìm hiểu sóng giấy trong sản xuất hộp giấy carton

21/04/2024
Chất lượng và kết cấu của mỗi loại tấm carton được thiết kế sóng giấy đặc biệt tùy theo nhu cầu của người dùng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sóng giấy trong sản xuất hộp giấy/thùng giấy carton.
Chi tiết

Địa chỉ cung cấp hộp carton nâu 3 lớp ship cod giá rẻ

21/04/2024
Bạn đang cần hộp carton nâu 3 lớp để ship cod, nhưng chưa tìm được địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng, giá rẻ? HopcartonCOD là địa chỉ cung cấp các loại hộp carton nâu 3 lớp đáng tin cậy, giá thành rẻ.
Chi tiết

Tìm hiểu về túi giấy kraft đựng đồ ăn

22/04/2024
Túi giấy kraft đựng đồ ăn, thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng bán thức ăn nhanh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về loại túi này qua nội dung bài viết sau.
Chi tiết

Những lợi ích không ngờ của túi giấy kraft

23/04/2024
Túi giấy kraft ra đời không chỉ đáp ứng nhu cầu về mặt đựng sản phẩm mà chúng còn có nhiều công dụng, hữu ích khác. Hãy cùng HopcartonCOD điểm qua một số lợi ích mà túi giấy kraft mang lại nhé!
Chi tiết

Sự khác biệt giữa thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp

22/04/2024
Hiện nay, thùng carton có các loại như: 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Cùng tìm hiểu sự khác nhau của những loại thùng carton này nhé
Chi tiết

Tìm hiểu thùng carton 3 lớp là gì?

21/04/2024
Thùng carton 3 lớp là loại thùng dành cho những hàng hóa có khối lượng, trọng lượng tương đối nhỏ, gọn
Chi tiết

Những lưu ý khi chọn mua, sản xuất thùng Carton

22/04/2024
Khi đặt hàng để làm ra các thùng giấy carton, bạn cần lưu ý đến chất liệu giấy. Trong chất liệu giấy có 2 yếu tố quan trọng cần được để ý là định lượng giấy và nguồn gốc giấy.
Chi tiết

In bao thư giấy kraft ở đâu giá rẻ?

22/04/2024
Bạn đang có nhu cầu in bao thư giấy kraft số lượng lớn nhưng chưa tìm được địa chỉ giá rẻ, sản phẩm chất lượng? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm được đơn vị chuyên sản xuất, in bao thư giấy kraft giá rẻ, uy tín.
Chi tiết

Địa chỉ in túi giấy kraft TPHCM

19/04/2024
HopcartonCOD sẽ là địa chỉ in túi giấy kraft TPHCM uy tín, chất lượng và giá rẻ, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng.
Chi tiết

Giấy kraft là gì? Đặc điểm và công dụng

19/04/2024
Giấy Kraft dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, giá thành rẻ, không cầu kì về hình thức hay kỹ thuật sản xuất, do đó Kraft đang thông dụng trên thị trường
Chi tiết

Tìm hiểu về hộp carton âm dương

18/04/2024
Thùng carton âm dương hcm là thùng gồm 1 phần âm hay còn gọi là đáy, và 1 phần dương được bao phủ bên ngoài, hay còn gọi là nắp
Chi tiết

Giới thiệu về hộp carton 5 lớp

20/04/2024
Thùng carton 5 lớp có thể đựng được những sản phẩm mà cửa hàng, shop cần ship hàng vì chúng tiện lợi và vô cùng gọn nhẹ, giúp quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn.
Chi tiết
Zalo

Liên hệ với chúng tôi

Bạn chỉ cần để lại sdt, chúng tôi sẽ gọi lại.
Trân trọng !

Liên hệ zalo