Tìm hiểu sóng giấy trong sản xuất hộp giấy carton

Đăng ngày : 29-05-2024 - Lượt xem : 2271

Chất lượng và kết cấu của mỗi loại tấm carton được thiết kế sóng giấy đặc biệt tùy theo nhu cầu của người dùng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sóng giấy trong sản xuất hộp giấy/thùng giấy carton.
 

Các sóng giấy phổ biến trong hộp carton
 

Các loại sóng để sản xuất hộp giấy carton phổ biến thường là sóng B, sóng C, sóng E và B/C. Có tất cả 4 loại sóng chính cấu thành các rãnh, vòng uốn lượn của hộp giấy carton, mỗi loại sóng sẽ có chức năng năng riêng biệt. Cụ thể:
 

- Sóng A có độ cao là 4,7mm. Có khả năng chịu được lực phân tán trên toàn bộ bề mặt của giấy.
 

- Sóng B có độ cao sóng giấy khoảng 2.5 mm, chúng có khả năng chịu được lực đâm xuyên thủng.

sóng giấy
 

- Sóng C có độ cao từ 3.5 – 4.5 mm, loại sóng này có tác dụng chịu lực phân tán trên bề mặt nhưng không đảm bảo bằng sóng A.
 

- Sóng E có độ cao sóng giấy 1.5mm – chủ yếu dùng để đựng các sản phẩm hay vật dụng có khối lượng nhẹ.
 

Đặc điểm của các loại sóng trong sản xuất hộp giấy carton
 

- Loại sóng phổ biến, được nhiều người ứng dụng trong sản xuất hộp giấy carton là sóng C. Bởi vì chúng ít rãnh hơn sóng A 15% nên có thể thay thế sóng A.
 

- Sóng A có khả năng chịu lực phân tán trên bề mặt hộp giấy carton (từ nắp cho tới đáy). Mặc dù chứa nhiều rãnh nhưng là loại tốt nhất trong tất cả các loại sóng.
 

- Sóng B là loại sóng thường được dùng trong sản xuất các loại hộp bế, bởi chúng có bề mặt phẳng tốt nhất.
 

- Sóng E là loại sóng mỏng nhất, được sử dụng phổ biến trong việc đựng các vật nhẹ hoặc gói đồ. Sóng E thường nhận biết rất dễ, là loại giấy màu trắng được in thêm những màu sắc bên ngoài.
 

Tìm hiểu sóng giấy trong sản xuất hộp giấy carton

Khi in ấn, sản xuất thùng/hộp giấy carton tại HopcartonCOD chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại sóng phù hợp với các lớp của thùng giấy. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng mặt hàng mà chúng tôi giúp khách hàng lựa chọn loại hộp/thùng carton thích hợp nhất.
 

Ví dụ, nhu cầu sử dụng của bạn là vừa chịu lực, vừa chịu được khả năng đâm thủng tốt thì sản phẩm tốt nhất là giấy carton sóng AB, 5 lớp phù hợp nhất.
 

Nếu có nhu cầu in ấn, sản xuất hay cần được tư vấn thêm về sóng giấy trong sản xuất hộp/thùng giấy carton, vui lòng liên hệ với HopcartonCOD để được hỗ trợ.
 

  Sản xuất và cung cấp HỘP CARTON sỉ và lẻ, giao hàng đi khắp các quận huyện TPHCM và các tỉnh lân cận.

- Liên hệ qua số điện thoại 03.338.333.88

- Địa chỉ : 35/24A Trần Quý Phường 4 Quận 11 Tp.HCM

HopCartonCOD.com
Zalo

Liên hệ với chúng tôi

Bạn chỉ cần để lại sdt, chúng tôi sẽ gọi lại.
Trân trọng !

Liên hệ zalo